Đá granite là sản phẩm đá tự nhiên được sử dụng tương đối nhiều tại các công trình xây dựng, nhà ở... Tuy nhiên, vì là sản phẩm tự nhiên nên sau khi khai thác, bề mặt đá Granite phải được gia công tỉ mỉ (gia công bề mặt đá) để có thể đưa vào sử dụng hoàn thiện.

>>Xem thêm: lắp đặt đá granite

1. Gia công bề mặt đá

- Đánh bóng bề mặt: Đánh bóng đá granite là phương pháp mạnh mẽ bởi vì nó có thể loại bỏ các vết bẩn lâu ngày, vết ố hoặc vết trầy xước từ bề mặt đá. Việc thực hiện đánh bóng bề mặt đá Granite thường được tiến hành theo 4 bước:

Làm sạch bẩn trên bề mặt đá

Loại bỏ các vết ố trên bề mặt đá

Đánh bóng bề mặt đá

Bảo trì, bảo quản bền mặt đá sau khi đánh bóng.

- Làm đầy những vết rỗ: Bề mặt đá Granite tự nhiên thường có rất nhiều vết rỗ lớn. Vì vậy, để đảm bảo tính thẩm mỹ, chúng ta có thể áp dụng phương pháp gia công bề mặt đá là làm đầy bề mặt. Ngoài việc lấp đầy các vết rỗ, phương pháp này còn có thể làm liền, phẳng những vết nứt, rạn do trong quá trình khai thác, di chuyển.

- Tạo hình bề mặt: Tạo hình bề mặt trong quá trình gia công bề mặt đá là công việc đòi hỏi tính tỉ mỉ và thời gian cao độ. Việc tạo hình bề mặt đá không chỉ để phù hợp với vị trí lắp đặt mà còn đáp ứng nhu cầu tạo hình thẩm mỹ, theo các hình dáng thiết kế mà người sử dụng mong muốn.

 Gia công bề mặt đá

2. Vì sao cần gia công bề mặt đá?

Việc gia công bề mặt đá được thực hiện khi lắp đặt đá granite thường bởi 2 lý do sau đây:

Gia công bề mặt đá theo yêu cầu kỹ thuật: Việc gia công bề mặt đá theo yêu cầu kỹ thuật thường áp dụng đối với các sản phẩm đá bị rỗ, nứt trong quá trình khai thác hoặc trong quá trình lắp đặt ở giữa các phần rãnh ghép.

Gia công bề mặt đá theo yêu cầu thẩm mỹ: Yêu cầu thẩm mỹ của quá trình gia công bề mặt đá thường được áp dụng đối với công việc đánh bóng và tạo hình bề mặt. Công việc này sẽ giúp cho sản phẩm đá được sử dụng ở các công trình xây dựng có được độ bóng, đẹp cũng như có được các hình theo mong muốn của người sử dụng.

Phúc Thành Stone - Đơn vị thi công, gia công bề mặt đá, lắp đặt đá hoa cương uy tín, chuyên nghiệp

Là nhà thầu đá với nhiều năm kinh nghiệm, Phúc Thành Stone tự hào mang đến cho công trình của bạn các sản phẩm đá hoa cương (Granite), đá Marble và các sản phẩm đá xây dựng chất lượng nhất. Sản phẩm của Phúc Thành được cung cấp đa dạng với hàng trăm các loại đá Granite - Marble - Cẩm thạch – Unit, các sản phẩm trụ cột, trần phào, đề ba, các loại mặt bàn bằng đá cẩm thạch, đá olip…, đá qui cách lắp đặt cho công trình và theo thiết kế của khách hàng với giá cả hợp lý, đáp ứng nhu cầu khách hàng trong các lĩnh vực xây dựng các hạng mục công trình về đá: Cảnh quan, sân vườn, resort, nhà hàng, tiểu cảnh sân vườn, đài phun nước nghệ thuật, xây dựng bể bơi, xử lý nước...

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN PHÚC THÀNH

Địa chỉ: D09 Khu đấu giá đất Kiến Hưng-Hà Cầu, P.Kiến Hưng, Q.Hà Đông, Hà Nội

ĐT : 04.33 554 996 FAX: 04.33 554 996. Hotline: 969.293.007