Bàn về các loại lốp xe nói chung có rất nhiều loại bao gồm: lốp xe đạp, lốp xe máy, lốp xe ô tô… Trong lốp xe ô tô lại phân ra loại lốp xe vận tải, lốp xe du lịch… Tuy nhiên trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn loại lốp xe ô tô phổ biến tại thị trường Việt Nam hiện nay.

Lốp xe trong nội địa Việt Nam chủ yếu phục vụ các dòng xe tải và dòng xe du lịch. Mỗi loại xe sẽ sử dụng những loại lốp khác nhau, bởi nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: nhu cầu của sử dụng, điều kiện lái xe, kích thước xe…

Dưới đây là các loại lốp xe cho bạn tham khảo.

1. Lốp xe ô tô Dunlop

Lốp xe ô tô Dunlop là loại lốp có đặc tính là bám đường, cho độ bền và độ cứng rất cao. Do đó, loại lốp xe này phù hợp di chuyển trên các con đường trơn, trượt hay mưa gió. Tuy nhiên, loại lốp này có nhược điểm là gây tiếng ồn cho xe.

lốp đặc chủng

2. Lốp xe ô tô Yokohama

Có giá thành tương đối phải chăng, dòng lốp xe này thuộc loại lốp bán chạt nhất tại Việt Nam. Có xuất xứ từ Nhật Bản, với công nghệ sản xuất hiện đại, loại lốp xe ô tô Yokohama cho độ bàn rất cao. Giá thành hợp lý, chất lượng tốt là những tiêu chí quan trọng để lốp xe này thu hút người dùng.

3. Lốp xe ô tô Continental

Với độ ổn định cao và độ ồn vừa phải, đây là lốp xe ô tô phù hợp cho những loại xe du chuyển khu thành thị. Tuy vậy, loại lốp xe này khá mỏng, nếu người lái xe không có kinh nghiệm sử dụng lốp này sẽ rất dễ làm hỏng lốp.

Đây là loại lốp xe ô tô thích hợp cho việc di chuyển nơi thành thị, vì độ ồn cùng với độ ổn định cao. Tuy nhiên lốp xe khá mỏng, nếu lái xe không có kinh nghiệm sử dụng loại lốp này dễ dẫn đến hư hỏng lốp.

4. Lốp xe ô tô Michelin

Michelin cũng là thương hiệu nổi tiếng thuộc nhà sản xuất lốp xe lão làng trên thế giới. Loại lốp này có ưu điểm là vô cùng êm ái và có độ ổn định cao. Mặc dù vậy, lốp xe ô tô Michelin rất kén đường chạy, nó chỉ thích hợp cho việc di chuyển tại các cung đường có chất lượng tốt, mặt khác loại lốp xe này có giá thành khá cao, phải là người chịu chơi mới dám sử dụng chúng.

lốp đặc chủng

5. Lốp xe ô tô Hankook và Kumho

Loại lốp xe ô tô Hankook được sản xuất từ Hàn Quốc và các dòng xe Hàn thường hay sử dụng loại lốp này. Thêm một sự lựa chọn nữa cho người dùng về lốp xe có xuất xứ từ Hàn đó là loại lốp xe Kumho. Các loại lốp xe đến từ Hàn Quốc được đánh giá về chất lượng khá tốt, hơn nữa giá thành cũng rất hợp lý. Tại Việt Nam Kumho Tires chủ yếu phân phối lốp xe dành cho các dòng xe tải.

6. Lốp xe đặc chủng Bridgestone

Bridgestone là thương hiệu nổi tiếng thế giới về lốp xe, đặc biệt là loại lốp xe đặc chủng Bridgestone. Loại lốp xe mang thương hiệu này vô cùng đa dạng, được sản xuất dành từng loại xe khác nhau, tùy vào mục đích sử dụng. Dành cho xe ô tô du lịch thì dòng lốp đặc chủng Bridgestone có các loại như: Ecopia Bridgestone, Turanza Bridgestone, Potenza Bridgestone. Đây là loại lốp xe nổi tiếng không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới và rất được người dùng ưa tích sử dụng vì nó có chất lượng tốt và nhiều đặc tính tối ưu, đặc biệt giá cả cũng khá phải chăng.

lốp đặc chủng

Các loại lốp xe được phân phối bởi Thiên Hòa Co

Tại Việt Nam, công ty TNHH Thiên Hòa là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các loại lốp xe nổi tiếng có chất lượng tốt nhất trên thế giới. Trong đó, loại lốp đặc chủng – lốp đặc chủng Bridgestone được Thiên Hòa chú ý hơn cả, bởi đây là loại lốp xe có chất lượng tốt và giá cả rất phù hợp với người dùng. Đây cũng là loại lốp xe phong phú về chủng loại, kích thước được nhà sản xuất chú trọng thiết kế dành cho từng loại phương tiện khác nhau.

Để mang đến cho các đơn vị, khách hàng những sản phẩm tốt nhất Thiên Hòa đã hợp tác cùng các thương hiệu nổi tiếng thế giới với chất lượng cao – công nghệ tiên tiến, dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo cùng giá thành hợp lý.

Khách hàng muốn được tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty TNHH Thiết bị và Công nghệ Thiên Hoà

Số 29-C2, Nam Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: +84 4 32046555

Fax: +84 4 32047555

Email: thienhoaco.com.vn