Xác con thỏ khổng lồ quý giá tên Simon được phát hiện trong khoang chở hàng của máy bay hãng United Airlines tại sân bay Chicago trên đường đến chỗ người chủ nổi tiếng.

Thỏ lớn nhất thế giới chết bí ẩn trên máy bay United Airlines

Hãng hàng không United Airlines phải đối mặt với thảm họa truyền thông mới sau khi con thỏ được cho là lớn nhất thế giới chết bí ẩn trên chuyến bay đến Mỹ tối qua.

Con thỏ khổng lồ Simon dài một mét được đặt trong khoang chở hàng của máy bay United Boeing 767 tại sân bay Heathrow, Anh, trên đường đến chỗ người chủ nổi tiếng mới ở Mỹ. Nhưng khi máy bay hạ cánh ở sân bay O’Hare, Chicago, con thỏ được phát hiện đã chết.

Annette Edwards, nhà nhân giống người Anh ở Stoulton, Worcestershire, cho biết Simon được kỳ vọng sẽ soán ngôi cha nó, Darius, trở thành con thỏ lớn nhất thế giới. Simon rất khỏe mạnh khi được đưa lên máy bay.

"Simon được bác sĩ thú y kiểm tra ba tiếng trước chuyến bay và vô cùng khỏe khoắn. Điều gì đó rất lạ lùng đã xảy ra và tôi muốn biết rõ. Tôi đã chuyển những con thỏ đi khắp thế giới và chưa từng gặp điều tương tự trước đây", Edwards nói.

Edwards chia sẻ người chủ mới của Simon rất buồn bã trước cái chết đột ngột của con thỏ. Simon, 10 tháng tuổi, tiêu tốn chi phí chăm sóc 6.400 USD mỗi năm.

"Chúng tôi rất buồn khi nghe tin. Sự an toàn và khỏe mạnh của tất cả động vật đi trên máy bay có tầm quan trọng hàng đầu với United Airlines. Chúng tôi đã liên lạc với khách hàng và đề nghị bồi thường. Chúng tôi đang xem xét cẩn thận vụ việc", phát ngôn viên của United Airlines phát biểu sau cái chết của Simon.

Nguồn GDTĐ