“Một thông điệp của Chúa” đã dự đoán chính xác các sự kiện lớn dẫn đến Chiến tranh thế giới thứ 3 (WW3) đồng thời cũng tiết lộ chính xác ngày bắt đầu cuộc chiến này.

Những dự báo “ớn lạnh” về chiến tranh hạt nhân

Horacio Villegas – một người tự cho mình là siêu nhiên và có thần nhãn – đã tiết lộ những góc nhìn và nghiên cứu của ông về Kinh Thánh và các lời tiên tri về ngày chiến tranh hạt nhân sẽ nổ ra.

Trong hình dung của ông, lẽ ra Donald Trump đã trở thành Tổng thống Mỹ từ năm 2015, và dự đoán Tổng thống Trump sẽ trở thành “vị vua được Chúa khai sáng” và “đưa thế giới đến WW3”.

Thật ớn lạnh khi ông cũng đã tiên đoán rằng, nhà lãnh đạo này sẽ tấn công Syria, sau đó sẽ xảy ra một cuộc tấn công hóa học khiến cho Nga, Bắc Triều Tiên và Trung Quốc đều tham gia vào cuộc xung đột này.

Chỉ vài ngày trước đây, ông lại thấy trong giấc mơ hình ảnh “những quả cầu lửa rơi từ trên trời và đâm xuống Trái đất”.

Và ông cho rằng hình ảnh đó chính là biểu tượng của việc tên lửa hạt nhân rơi vào các thành phố và người dân ở khắp nơi trên thế giới.

Horacio cho rằng nó sẽ rơi vào ngày 13/5. Theo Thiên Chúa giáo, đó là ngày Đức Mẹ Maria viếng thăm một ngôi làng ở Bồ Đào Nha, để cảnh báo mọi người rằng nếu yêu cầu của Bà về việc chuyển nước Nga sáng Đức tin Thiên Chúa giáo không được tuân theo thì Chúa sẽ sử dụng đất nước này để tàn phá thế giới.

Horacio tin rằng, WW3 sẽ diễn ra từ ngày 13/5 đến 13/10/2017 với sự tàn phá và chết chóc khủng khiếp.

Tuy nhiên, theo Horicio, trước khi ngày đó xảy đến thì một “lá cờ giả” cũng gây ra sự tàn phá và ông cũng đã đưa ra khoảng thời gian cho sự kiện này.

Ông cho rằng, chúng ta sẽ thấy những cuộc tấn công gây xung đột dựa trên các thông tin sai lệch xảy ra trong khoảng từ 13/4 đến 13/5, cũng như sự tham gia của Syria và Bắc Triều Tiên.

Và Horacio tin rằng, vụ tấn công hóa học ở Syria chính là “lá cờ giả” của Mỹ. Bắc Triều Tiên sẽ là mục tiêu tiếp theo trong danh sách của Mỹ.

Horacio cho biết ông đã sử dụng nhiều lời tiên tri trong nghiên cứu của mình, trong đó có lời tiên tri của Nostradamus – một bác sĩ kiêm nhà tiên tri người Pháp – người đã có một bộ sưu tập các lời tiên tri nổi tiếng từng được xuất bản.

Trong số các lời tiên tri của Nostradamus, có đoạn ghi rằng “Mabus sẽ sớm chết đi, và những thứ sẽ đến sau đó, là sự tàn phá khủng khiếp cả con người và động vật, khi chứng kiến sự trả thù, những sức mạnh tới một trăm lần, sự khát khô và nạn đói khi sao chổi đi qua”.

Từ lâu, Horacio đã nghi ngờ rằng “Mabus” có thể là cựu Tổng thống Obama, và bây giờ đó có thể là tổng thống Syria –ngài Assad – và lời tiên tri này đang nói đến việc ông Assad sẽ là mục tiêu loại bỏ của Tổng thống Trump”. Nếu ông Assad bị đánh bom và tiêu diệt, thì lời tiên tri sẽ này sẽ được hoàn thành.

Mặc dù cuốn sách của Horacio đã được xuất bản hơn 10 năm, nhưng ông cho biết, mặc dù mình đã cố gắng để nói lên điều này trong suốt những năm qua, nhưng phần lớn mọi người đều nghi ngờ.

Nhưng từ 15 tháng trước khi Tổng thống Trump giành chiến thắng, vào tháng 8/2015 ông đã viết rằng “Trump sẽ được sắp xếp để chiến thắng và sẽ giành chiến thắng” và ”đã không có ai tin ông cho đến khi điều đó xảy ra”.

Nguồn GDTĐ