Theo thống kê từ Bộ y tế, mỗi năm nước ta có tới 75.000 người chết vì ung thư trong số 150.000 ca mắc mới. Các phương pháp điều trị ung thư truyền thống mặc dù mang đến một số hiệu quả trong giai đoạn đầu song lại gây ra nhiều tác dụng phụ đối với sức khỏe bệnh nhân. Vì vậy, bên cạnh các liệu pháp điều trị truyền thống, người ta đã tìm ra liệu pháp miễn dịch trong trị ung thư. Đây là liệu pháp mới, có nhiều tín hiệu khả quan, mang lại tia hy vọng cho bệnh nhân ung thư.

1. Các biện pháp điều trị ung thư phổ biến hiện nay

Hiện nay, có nhiều phương pháp để điều trị bệnh ung thư như phẫu thuật, hóa trị, xạ trị, nội tiết… Các bác sĩ sẽ dựa vào tình trạng sức khỏe cũng như giai đoạn phát triển của bệnh để có những phác đồ điều trị phù hợp cho bệnh nhân.

Giải pháp mới tăng cơ hội sống sót cho bệnh nhân ung thư

Hóa xạ trị gây nhiều tác dụng phụ cho bệnh nhân ung thư

Mặc dù mang lại nhiều hiệu quả trong điều trị ung thư, tuy nhiên các phương pháp điều trị này thường gây tác dụng phụ, ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe người bệnh. Các tác dụng phụ thường gặp nhất ở bệnh nhân phẫu thuật, hóa, xạ trị là: suy nhược cơ thể, mệt mỏi, buồn nôn, chán ăn, rụng tóc, thiếu máu… Do đó, tìm kiếm một giải pháp giúp giảm tác dụng phụ, nâng cao hiệu quả trong phẫu thuật, xạ trị, hóa trị ung thư vẫn là điều khiến cho các bác sĩ chuyên khoa trăn trở.

2. Sử dụng liệu pháp miễn dịch trong điều trị ung thư

Hiện nay, có rất nhiều sản phẩm chứa thành phần chiết xuất từ tự nhiên có tác dụng tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ cho bệnh nhân trong quá trình điều trị ung thư như Fucoidan, Beta 1.6 Glucan, Beta 1.3 Glucan, tinh chất nghệ curcumin…

Trong đó, Fucoidan là một hợp chất được các bác sĩ chuyên khoa đánh giá cao. Tiến sĩ Daisuke Tachikawa – Bác sĩ kiêm viện phó bệnh viện Matsuzaki Memorial, Nhật Bản – tác giả cuốn sách “Sức mạnh kỳ diệu của Fucoidan” cho biết :“Thuốc điều trị ung thư tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm, và các chuyên viên y tế phải đối mặt với một sự thật là rất nhiều bệnh nhân ung thư trở nên suy nhược do loại thuốc chống thư mà họ sử dụng. Đối với những bệnh nhân không thể thực hiện phẫu thuật hay không thể sử dụng thuốc điều trị ung thư thì tôi khuyên họ nên sử dụng Fucoidan”.

Thực chất, Fucoidan là một hợp chất Polysaccharide có nhiều trong tảo biển, các loại chất xơ hòa tan… Từ thời cổ đại, đặc biệt là các nước Nhật Bản và Hàn Quốc đã sử dụng tảo biển như thức ăn hàng ngày và thuốc chữa bệnh. Vào năm 1913, giáo sư Kylin của Đại Học Uppsala ở Thụy Điển đã phát hiện ra Fucoidan có trong tảo nâu có khả năng ngăn chặn và tiêu diệt tế bào ung thư.

Giải pháp mới tăng cơ hội sống sót cho bệnh nhân ung thư

Fucoidan chứa nhiều trong tảo biển đặc biệt là tảo nâu

Cho đến nay, nhiều bác sĩ đã áp dụng phương pháp sử dụng liệu pháp miễn dịch bằng Fucoidan trong các phác đồ điều trị cho bệnh nhân ung thư của mình và thu được những kết quả đáng kinh ngạc. Theo đó, các bệnh nhân được chỉ định sử dụng Fcuoidan kết hợp với các phương pháp hóa trị, xạ trị để tăng cường sức khỏe, khắc phục hạn chế của các phương pháp điều trị này. Fucodian có tác dụng ngăn chặn sự phát triển và lây lan của tế bào ung thư,  hỗ trợ tiêu diệt tế bào ung thư, đồng thời tăng cường miễn dịch, tăng sức đề kháng cho người bệnh.

Giải pháp mới tăng cơ hội sống sót cho bệnh nhân ung thư

King Fucoidan & Agaricus 

Hiện nay, tại Việt Nam King Fucoidan & Agaricus của công ty TNHH Thương mại quốc tế Cysina Việt Pháp là sản phẩm chính hãng đầu tiên được Bộ y tế cấp phép lưu hành. Thành phần của King Fucoidan & Agaricus bao gồm chủ yếu là Fucoidan và bột nghiền từ nấm Agaricus. Nấm Agaricus là một loại nấm rất giàu chất dinh dưỡng, chứa hàm lượng lớn Beta 1.3 Glucan và Beta 1.6 Glucan có công dụng chống ung thư cực mạnh và tăng cường sức khỏe. Đặc biệt hơn, Fucoidan trong King Fucoidan & Agaricus được chiết xuất từ tảo Mozuku là loại tảo có hàm lượng Fucoidan cao nhất và tốt nhất. Sự kết hợp của Fucoidan và nấm Agaricus trong King Fucoidan & Agaricus đã tạo nên một tác dụng hiệp đồng mạnh mẽ giúp phòng chống ung thư hiệu quả cao, được nhiều người tin dùng.

Nguồn: http://kingfucoidan.vn/