trong ngành công nghiệp xử lý bề mặt hay ngành công nghiệp phụ trợ những sản phẩm như bánh bỉ đánh bóng, giấy nhám, keo lăn cát, máy đánh bóng, hóa chất tẩy rửa… là những sản phẩm không thể thiếu được. Trong bài viết này chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc vật liệu bánh nỉ đánh bóng chuyên nghiệp được sử dụng phổ biến hiện nay.

Vài nét về bánh nỉ đánh bóng

Bánh nỉ đánh bóng sở dĩ có tên gọi như vậy là bởi vì công dụng chính của bánh nỉ là sử dụng trong khâu đánh bóng các sản phẩm làm bằng kim loại hay inox. Bánh nỉ đánh bóng còn có một tên gọi khác là bánh vải bò. Chất liệu để làm nên bánh nỉ đánh bóng chình là nỉ.

banh ni danh bong

Bánh nỉ đánh bóng và các loại bánh nỉ được sử dụng phổ biến nhất

Ưu điểm nổi bật nhất của bánh nỉ đánh bóng là có thể đánh bóng hiệu quả các sản phẩm kim loại mà tốt nhất là đánh bóng inox. Nhờ được làm từ chất liệu nỉ neen bánh nỉ đánh bóng cho độ bền cao, có lực mài mạnh tạo nên độ sáng bóng đồng đều cho bề mặt sản phẩm.

Trong các vật liệu đánh bóng cùng phân khúc, bánh nỉ đánh bóng mang lại độ bóng loan và sắc nét cao hơn hẳn. Hơn nữa, vật liệu này có thể áp dụng cho nhiều loại công cụ đánh bóng có hình khối đa dạng khác nhau, thậm chí người dùng có thể linh động để dùng thủ công hay tự động.

Các loại bánh bỉ đánh bóng được sử dụng phổ biến nhất

Bánh nỉ đánh bóng được làm từ chất liệu nỉ nhưng lại có màu sắc khác nhau. Thông thường bánh nỉ đánh bóng sẽ gồm có bánh nỉ đỏ, bánh bỉ xám, bánh nỉ xanh, hay bánh nỉ trắng… Không hẳn vì màu sắc khác nhau mà công dụng của chúng cũng khác nhau. Xét về công dụng thì bánh nỉ đánh bóng màu nào cũng có có tác dụng như nhau đều là công cụ để đánh bóng tối ưu.

Tuy vậy, người dùng hiện nay vẫn luôn ưu tiên sử dụng hai loại bánh nỉ đánh bóng là bánh bỉ xám và bánh nỉ đỏ.

Hai loại bánh nỉ đánh bóng này đều có ưu điểm như: khả năng chịu nhiệt độ cao, dễ sử dụng, không giới hạn tốc độ máy, tiết kiệm thời gian đánh bóng cho sản phẩm độ thẩm mỹ cao. Ngoài ra, bánh nỉ đánh bóng màu đỏ, xám còn bảo vệ sức khỏe người dùng vì sinh ít bụi, không bị bám keo trong quá trình đánh bóng sản phẩm.

banh ni danh bong

Bánh nỉ đánh bóng và các loại bánh nỉ được sử dụng phổ biến nhất

Mua bánh nỉ đánh bóng chất lượng ở đâu?

Với nhiều người, sản phẩm bánh nỉ đánh bóng là khái niệm mới mẻ vì nó chỉ phổ biến trong ngành công nghiệp hỗ trợ, công nghiệp gia công, xử lý bề mặt sản phẩm. Do đó, các đơn vị muốn mua bánh nỉ đánh bóng cần phải liên hệ với những công ty chuyên kinh doanh về những mặt hàng này.

Hiện nay, bánh nỉ đánh bóng đang được công ty Cổ phần Thái Cripton Việt Nam phân phối. Đây là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh các vật liệu phục vụ cho ngành công nghiệp phụ trợ, công nghệ hoàn thiện bề mặt sản phẩm như: đánh bavia, đánh nhẵn, đánh bóng. Đây là những vật liệu đóng vai trò quan trọng góp phần quyết định đến chất lượng của sản phẩm hoàn thiện.

banh ni danh bong

Bánh nỉ đánh bóng và các loại bánh nỉ được sử dụng phổ biến nhất

Tại công ty Cổ phần Thái Cripton Việt Nam có đầy đủ các vật liệu như: Bánh nỉ đánh bóng, giấy nhám, bột đá, đĩa nhám xếp, bánh chà nhám, máy đánh bóng kim loại, máy đánh sọc hairline… Chỉ cần khách hàng có yêu cầu thì dù số lượng lớn hay nhỏ, khách hàng ở bất kỳ khu vực nào Thái Cripton cũng cung cấp đầy đủ với chất lượng sản phẩm được đảm bảo và giá thành vô cùng hợp lý.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm bánh nỉ đánh bóng Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THÁI CRIPTON VIỆT NAM

Website: www.thaicripton.com.vn - www.maydanhbongrung.com.vn

TRỤ SỞ MIỀN BẮC

Địa chỉ: Số 68 đường Hoàng Công Chất,tổ 11, P.Phú Diễn, Q.Bắc Từ Liêm,TP Hà Nội

Điện thoại: 04 3763 3950.

Fax: 04 3763 3951.