Đĩa nhám xếp là gì và có công dụng ra sao? Đĩa nhám xếp được bán ở đâu? Chọn đĩa nhám xếp như thế nào là những băn khoăn của người dùng về sản phẩm này. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin tổng quan về đĩa nhám xếp.

Đĩa nhám xếp là gì?

Để hiểu rõ đĩa nhám xếp là gì trước tiên ta cần hiểu về nguyên liệu cấu tạo nên đĩa nhám xếp. Đĩa nhám xếp được cấu tạo từ giấy nhám chứa các hạt mài với nhiều quy cách về kích thước, độ bén của hạt cát, mật đô sắp xếp. Hình thức chủ yếu hiện nay của giấy nhám là giấy nhám thùng, giấy nhám đĩa, giấy nhám cuộn, giấy nhám vòng…và nhám xếp.

Đĩa nhám xếp là một vật liệu dùng để đánh bóng có cấu tạo từ giấy nhám. Chúng có dạng hình tròn và được cắt ra thành từng miếng rồi xếp lại.

Đĩa nhám xếp được ứng dụng trong việc đánh bóng bề mặt kim loại với các khâu đánh bavia, đánh bóng thô, đánh bóng tinh…Đĩa nhám xếp có thể được dùng thủ công với máy mài tay hoặc dùng với máy tự động.

giáp xếp

Đĩa nhám xếp được bán ở đâu?

Đĩa nhám xếp được bán tại các đại lý phân phối vật liệu đánh bóng hoặc các công ty chuyên cung ứng vật liệu đánh bóng, hóa chất đánh bóng kim loại. Tại Hà Nội, công ty cổ phần công nghệ đánh bóng kim loại Leka là địa chỉ được các doanh nghiệp sản xuất tin tưởng lựa chọn.

Công ty Đánh bóng kim loại Leka luôn bảo đảm chất lượng sản phẩm cũng như nguồn cung ổn định. Không như những mặt hàng tiêu dùng sẵn có trên thị trường vật liệu đánh bóng nói chung và đĩa nhám xếp nói riêng là loại sản phẩm đặc thù. Chúng không được bày bán phổ biến và có sức tiêu thụ rất mạnh.

Nếu doanh nghiệp sản xuất hết nguyên vật liệu như đĩa nhám xếp mà nhà cung cấp không đủ số lượng sẽ gây gián đoạn đến quá trình sản xuất tạo nên lãng phí, đội vào giá thành của thành phẩm. Chính vì vậy, từ nhiều năm qua, công ty Đánh bóng kim loại Leka luôn nhận được đánh giá cao của đối tác về nguồn cung ứng dồi dào, sãn sàng vận chuyển khi cần.

Đĩa nhám xếp 100mm

Yếu tố về chất lượng ổn định cũng rất quan trọng khi lựa chọn đĩa nhám xếp cũng như các loại vật liệu đánh bóng khác. Tại nhiều cơ sở nhỏ lẻ, vì muốn kiếm lợi nhuận ngắn hạn, chủ đại lý có thể tráo hàng hay trộn các hàng thứ cấp vào lẫn hàng cao cấp để lừa người mua. Vấn đề này được Đánh bóng kim loại Leka đảm bảo chắc chắn để luôn giữ vững lòng tin của doanh nghiệp.

Để được tư vấn về cách chọn đĩa nhám xếp, bạn có thể gọi tới Hotline 04 37646469 – 0903461499 hoặc tới địa chỉ:

Công ty cổ phần công nghệ đánh bóng kim loại Leka

Trụ sở chính: 103 đường Phan Bá Vành, Phường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Website: http://maydanhbongrung.com.vn