Galaxy S8, Galaxy S8+ của Samsung mang đến rất nhiều tính năng mới mẻ cho người dùng và một trong số đó là Bluetooth 5.0.

Galaxy S8 là smartphone đầu tiên trang bị Bluetooth 5.0

Như vậy, sau một thời gian dài chờ đợi, Samsung cuối cùng cũng đã trình làng bộ đôi flagship mới của mình là Galaxy S8 và S8+ tại sự kiện "Unpacked" diễn ra tối qua đồng thời ở New York và London.

Bộ đôi này của công ty Hàn Quốc mang đến nhiều tính năng thú vị như tích hợp trợ lí ảo Bixby, sở hữu máy quét mống mắt, màn hình vô cực… và sẽ rất thiếu sót nếu chúng ta không nói về kết nối Bluetooth 5.0.

Samsung Galaxy S8, S8+ có khả năng truyền tải âm thanh đến 2 bộ loa hoặc tai nghe cùng một lúc với khả năng điều khiển âm lượng riêng cho từng thiết bị. Tính năng thú vị này có được với sự hỗ trợ của kết nối Bluetooth 5.0. Chuẩn Bluetooth mới này có tốc độ cao gấp 2 lần so với Bluetooth 4.0 (khoảng 2Mbps) và có phạm vi phủ sóng rộng hơn đến 4 lần.

Với Bluetooth 5.0, bạn có thể dùng Galaxy S8, S8+ điều khiển mọi thiết bị trong ngôi nhà của mình mà không cần phải ở gần chúng.

Bluetooth 5.0 có thể tương thích ngược với các thiết bị hỗ trợ Bluetooth 4.2 trước đó. Và bạn nên biết thêm rằng Galaxy S8 chính là chiếc smartphone đầu tiên trên thế giới trang bị chuẩn Bluetooth 5.0.

Nguồn GDTĐ