Băng tải được biết đến là sản phẩm được sử dụng nhiều trong các nhà máy, xí nghiệp hay các cơ sở sản xuất. Đây là sản phẩm giúp con người tiết kiệm sức lao động, tiết kiệm nhân công, thời gian, công sức. Bên cạnh đó nó còn làm tăng hiệu quả công việc, tăng năng suất cho nhà máy, xí nghiệp…

CÓ THỂ HIỂU BĂNG TẢI LÀ GÌ?

Băng tải hay còn có thể gọi là băng chuyền, hiểu một cách đơn giản thì đây là một thiết bị có cơ chế hoặc có thể hiểu nó là một chiếc máy có thể vận chuyển, chuyển tải sản phẩm hay vật liệu như thùng, hộp túi, đất, bột, thực phẩm từ điểm này đến một điểm khác. Băng chuyền có tính kinh tế cao trong vận chuyển hàng hóa, nguyên liệu trong ngành sản xuất. Đây là thiết bị không ngại khoảng cách. Với mọi khoảng cách thiết bị này đều có thể đáp ứng được.

băng tải Bridgestone

Trong một dây chuyền sản xuất hay lắp ráp ở các doanh nghiệp, nhà máy, băng chuyền, hệ thống băng tải là bộ phận vô cùng quan trọng. Nó gớp phần tạo nên một môi trường sản xuất chuyên nghiệp, năng động nhằm giải phóng sức lao động cho con người và mang lại hiệu quả kinh tế rất cao.

CẤU TẠO CỦA BĂNG TẢI

Là một hệ thống, một bộ phận quan trọng trong ứng dụng vận chuyển hàng hóa, nguyên vật liệu với mọi khoảng cách nhưng băng tải có cấu tạo không quá phức tạp.Thành phần cấu tạo bao gồm có:

– Một động cơ giảm tốc trục vít và bộ điều khiển kiểm soát tốc độ.

– Bộ con lăn, truyền lực chủ động

– Bộ truyền đai

– Hệ thống khung đỡ con lăn.

– Hệ thống dây băng hoặc con lăn.

băng tải

Mỗi loại băng tải sẽ được sử dụng phù hợp với mỗi trường hợp nhất định, vì vậy khi sử dụng người vận hành phải hiểu rõ về cấu tạo cũng như nguyên lý hoạt động của chúng để sử dụng chúng đúng cách và đạt hiệu quả cao.

ĐẶC ĐIỂM VÀ ỨNG DỤNG CỦA BĂNG TẢI

Ứng dụng chính của thiết bị này là chuyển tải sản phẩm, nguyên vật liệu đến một vị trí nhất định. Có nhiều loại băng tải khác nhau nên nó được ứng dụng vào từng điều kiện và tính chất việc làm khác nhau.

Băng tải có năng suất vận chuyển rất cao và vận chuyển một cách liên tục, có khoảng cách vận chuyển đa dạng cùng với chủng loại vận chuyển phong phú. Đây là thiết bị có thể vận chuyển vật phẩm thành kiện hoặc vật liệu rời, chẳng hạn như: xi măng, cao su, vận chuyển đất đá, than đá…hay các mặt hàng đơn chiếc như bao thùng, hộp, hòm, bưu kiện… Băng tải đáp ứng từng yêu cầu của một dây chuyền sản xuất .

băng tải chất lượng

Tùy vào điều kiện sản xuất các sản phẩm người dùng có thể lựa chọn loại băng tải, có thể dùng một thiết bị hoặc cả một hệ thống cùng thiết bị băng chuyền khác để giảm bớt cường độ lao động và nâng cao năng suất.

Sử dụng băng tải là bước cải tiến mới giúp giải phóng đôi tay và sức lao động của con người. Hơn nữa, chi phí để đầu tư không lớn, thiết bị có kết cấu đơn giản, bền, khả năng vận chuyển nguyên liệu theo nhiều hướng với khoảng cách lớn. Ngoài ra băng tải vận hành êm, năng suất tiêu hao không nhiều. Tuy vậy, đây là thiết bị vận hành liên tục, đè lên các con lăn nên người dùng phải thường xuyên bảo dưỡng con lăn để thiết bị có tuổi thọ cao, hoạt động an toàn.

GIỚI THIỆU VỀ BĂNG TẢI BRIDGESTONE

Thương hiệu Bridgestone – Nhật Bản nổi tiếng thế giới với sản phẩm lốp đặc chủng chất lượng hàng đầu và đến băng tải Bridgestone thì nó cũng có được những đánh tốt từ người tiêu dùng. Sản phẩm băng tải đầu tiên của Bridgestone được ra đời vào năm 1945 và đến nay nó được rất nhiều các quốc gia trên thế giới ưa chuộng như Anh, Mỹ, Úc, Ấn Độ, Brazil, , Indonexia, Việt Nam ….

băng tải chính hãng

Với những ưu điểm về tuổi thọ cao, tính ổn định sản phẩm này Bridgestone được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng ở những môi trường những vị trí khắc nghiệt. Nhà sản xuât Bridgestone luôn đặt mục tiêu chất lượng lên hàng đầu, do vậy 100% băng tải Bridgestone được sản xuất tại nhà máy Yokohama, Nhật Bản đều đảm bảo được giám sát kỹ lưỡng, đúng quy trình, chất lượng.

Luôn mang đến cho người dùng những sản phẩm có chất lượng tốt, công ty TNHH Thiết bị và Công nghệ Thiên Hòa đã hợp tác và là nhà phân phối sản phẩm băng tải Bridgestone. Hiện nay, tại Thiên Hòa có đầy đủ các sản phẩm băng tải Bridgestone. Khách hàng muốn sở hữu sản phẩm này hay muốn được tư vấn hãy liên hệ với Thiên Hòa theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ CÔNG NGHỆ THIÊN HÒA
Địa chỉ: Số 29-C2, Nam Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Số điện thoại: +84 4 32046555
website: http://thienhoaco.com.vn/vi/